Về chúng tôi

PureitVietnam là công ty chuyên kinh doanh các sản phẩm về sơn nước nội ngoại thất sơn trang trí

  • Tên công ty: Công ty TNHH Thương mại và đầu tư Hà Huy
  • Mã số thuế: 0109472466
  • Lĩnh vực HĐKD: Kinh doanh các sản phẩm về sơn nước nội thất ngoại thất, sơn trang trí
  • Điện thoại: 0973344991

Các sản phẩm chính:

  • Chuyên kinh doanh các sản phẩm máy lọc nước Pureit từ tập đoàn Unilever

PureitVietnam  cam kết các sản phẩm do chúng tôi bán ra có chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất.

Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất với giá cạnh tranh nhất. Quý khách hàng có thể hoàn yên tâm với dịch vụ 24/7 của chúng tôi. Với sứ mệnh…chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những gì tốt nhất….

PureitVietnam  chú trọng vào tuyển dụng và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, làm việc chuyên nghiệp, tận tâm và có trách nhiệm với khách hàng, đặt chữ tín lên hàng đầu,…

Tầm nhìn:

Trở thành một trong những công ty chuyên kinh doanh và phân phối các sản phẩm sơn chất lượng và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Sứ mệnh:

Mong muốn tạo nên một thương hiệu hiện đại, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào của tập thể lãnh đạo, cán bộ và công nhân viên của công ty. Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, PureitVietnam  đã và đang có những phát triển vượt bậc.

Giá trị cốt lõi:

Tín: PureitVietnam  bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của chính mình; Luôn chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi và nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng cam kết.

Tâm: PureitVietnam  đặt chữ Tâm làm nền tảng; Luôn thượng tôn pháp luật, duy trì đạo đức; Lấy khách hàng làm trung tâm.

Trí: PureitVietnam  đề cao sự hoàn thiện về công nghệ, là đòn bẩy phát triển; Chủ trương xây dựng một “doanh nghiệp không ngừng học tập và hoàn thiện mình”.

Nhân: PureitVietnam  xây dựng tinh thần đoàn kết “Nhân hòa” trên cơ sở công bằng, chính trực và nêu cao sức mạnh tập thể.

Với sứ mệnh “khách hàng là trọng tâm”, Quý Khách Hàng hoàn toàn yên tâm khi hợp tác cùng PureitVietnam  với: “Chất Lượng Đảm Bảo – Giá Cạnh Tranh – Dịch Vụ Tận Tình”.